การเทรด ของดัชนีและหุ้น

เทรด ของดัชนีและหุ้นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั่วโลกด้วยการเข้าถึงตลาดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Indices and Shares

การเทรดหุ้น

LBLV ช่วยให้คุณสามารถเทรด ของหุ้นจากตลาดหลัก ๆ ได้มากกว่า 10 แห่งโดยไม่มีค่าคอมมิชชันและช้อนซื้อหุ้นเมื่อคุณรู้สึกว่าราคาปรับตัวลง หรือขายหุ้นตัวที่คุณคิดว่าราคาสูงกว่ามูลค่าพื้นฐาน ซึ่งให้คุณสามารถนำกลยุทธ์ของเกณฑ์มาตรฐานหรืออุตสาหกรรมเฉพาะของคุณไปปรับใช้กับการเทรดของคุณได้โดยตรงในขณะที่คุณขยายแหล่งสำรองที่มีศักยภาพ

การเทรดดัชนี

ดัชนีมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับการเก็งกำไร รวมถึงการเป็นทางเลือกในการป้องกันความเสี่ยงที่น่าสนใจสำหรับเทรดเดอร์มือใหม่ด้วย โดยการใช้ดัชนี เทรดเดอร์สามารถกระจายพอร์ตการลงทุนของตนได้ ในขณะที่เทรดการเคลื่อนไหวของตลาดตราสารทุนโลกโดยไม่ต้องถือกรรมสิทธิ์ในหลักทรัพย์ใด ๆ โดยตรง ดัชนีแต่ละตัวคืออัตรามาตรฐานของผลประกอบการของกลุ่มสินทรัพย์ทั้งกลุ่มหรือแม้แต่ผลประกอบการของกลุ่มสินทรัพย์เพียงส่วนเดียว ตัวอย่างเช่น ดัชนี DAX 30 จะวัดผลประกอบการของบริษัทที่มีการซื้อขายในตลาดสาธารณะที่ใหญ่ที่สุด 30 บริษัทในเยอรมนี ในขณะที่ดัชนี UK FTSE 100 จะวัดมูลค่าหุ้นของบริษัท 100 บริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงสุด

โดยการเป็นพันธมิตรกับเรา คุณจะสามารถเทรดและทำกำไรจากการเคลื่อนไหวของราคาหลักทรัพย์ที่แม้จะน้อยที่สุดของตลาดชั้นนำของโลกได้ นอกจากนี้ เรายังให้เลเวอเรจที่สามารถแข่งขันได้เพื่อให้ลูกค้าสามารถเทรดได้ในปริมาณที่มากขึ้นด้วยเงินทุนเพียงเล็กน้อย

ภาพรวมการเทรด