ทำไมต้อง LBLV Trader

LBLV Trader: ทำไมจึงดีกว่า LBLV Trader

เวลามีการเปลี่ยนแปลง อุตสาหกรรมการเทรดก็เช่นกัน และระยะหลังเหล่าเทรดเดอร์ก็พูดกันว่า LBLV Trader นั้นดีกว่าแพลตฟอร์มการเทรด LBLV Trader มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะแม้แพลตฟอร์ม LBLV Trader จะเคยเป็นมาตรฐานสูงสุดสำหรับผู้เข้าร่วมในตลาดมานานหลายปี แต่ตอนนี้คนเหล่านี้ก็กระตือรือล้นในการหาทางเลือกและตัวเลือกที่ดีกว่ากันมากขึ้น

ผู้ซื้อและผู้ขายในตลาดกำลังพยายามหาวิธีเทรดที่ดียิ่งกว่าและแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น แพลตฟอร์ม LBLV Trader ช่วยให้คุณและผู้เข้าร่วมในการเทรดออนไลน์รายอื่น ๆ สามารถเทรดได้ง่ายขึ้นและสร้างผลกำไรได้มากกว่า

วัตถุประสงค์ของ LBLV Trader ในตลาด

แม้ว่า LBLV Trader จะมีรูปลักษณ์และให้ความรู้สึกคล้ายกับ LBLV Trader ซึ่งเป็นรุ่นก่อนหน้า แต่จริง ๆ แล้วมันมุ่งไปที่คนละตลาดและมีคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ LBLV Trader ไม่รองรับ

Why LBLV Trader

คุณสมบัติและฟังก์ชันของ LBLV Trader

แพลตฟอร์ม LBLV Trader มีคุณสมบัติและฟังก์ชั่นให้อย่างมากมาย และตอนนี้นี่เป็นคุณสมบัติและฟังก์ชันที่สำคัญที่สุด

สถิติการตลาด

MetaQuotes ช่วยให้สามารถรับสถิติการตลาดต่าง ๆ เกี่ยวกับตราสารทางการเงินที่มีการเทรดในโหมดการดำเนินการแลกเปลี่ยนต่าง ๆ ได้อีกด้วย สิ่งนี้หมายความว่าเราสามารถดูข้อมูลที่เกี่ยวข้อง เช่น เปอร์เซ็นต์การเปลี่ยนแปลงราคา ปริมาณรวม จำนวนคำสั่งซื้อและขาย ปริมาณการซื้อและขาย และราคาเฉลี่ยถ่วงน้ำหนักได้ คุณเพียงแค่ต้องเปิดเมนูของคู่สกุลเงินใด ๆ ผ่าน “ Market Watch” แล้วเลือก“ สถิติ”

การเทรดบนอุปกรณ์เคลื่อนที่

MetaQuotes ยังช่วยให้การเทรดผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่นั้นทำได้ง่ายขึ้นอีกด้วย แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงที่ทำไปตั้งแต่ตอนเปิดตัว LBLV Traderอาจจะเข้าใจได้ยาก แต่ก็สามารถเพิ่มความสะดวกในการใช้งานให้กับผู้ใช้ได้จริง ยกตัวอย่างเช่น ตอนนี้คุณสามารถดำเนินการเกี่ยวกับการเทรด อย่างเช่นการลด การแก้ไข หรือการเพิ่มปริมาณสถานะของการเทรดของคุณผ่านทางโทรศัพท์ได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเปิดแผนภูมิต่าง ๆ ในเวลาเดียวกันได้ด้วยการแตะที่ตำแหน่งหรือคำสั่งซื้อขายที่รอดำเนินการเพียงครั้งเดียว

คุณสามารถกำหนดค่าพารามิเตอร์ของคู่สกุลเงิน และหากต้องการกำหนดค่าดังกล่าว คุณสามารถคัดลอกพารามิเตอร์ของตราสารใด ๆ ที่คล้ายกันและปรับเปลี่ยน คุณเพียงต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อนั้นไม่ตรงกับของคู่สกุลเงินที่โบรกเกอร์ระบุไว้เพื่อหลีกเลี่ยงความสับสน

ข้อมูลเชิงลึกของตลาด

เมื่อใช้แพลตฟอร์ม LBLV Trader คุณยังสามารถดูข้อมูลเชิงลึกของตลาดบนแผนภูมิที่ใช้งานได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องคลิกหลาย ๆ ครั้งเพื่อดูข้อมูลเชิงลึกของตลาด โมดูลนี้ช่วยให้นักลงทุนวิเคราะห์ราคาตลาด (ปริมาณของหลักทรัพย์ที่เสนอในราคาเฉพาะ) ของหลักทรัพย์นั้น ๆ ได้ในเชิงลึก นวัตกรรมนี้จะแสดงให้เห็นถึงมุมมองโดยรวมของราคาและคำสั่งซื้อขายที่รอดำเนินการจากผู้ให้บริการสภาพคล่อง

การทดสอบกลยุทธ์และการเพิ่มประสิทธิภาพ

LBLV Trader ยังมี “เครื่องมือทดสอบกลยุทธ์” ที่ได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมซึ่งช่วยให้สามารถทดสอบระบบได้ดีขึ้นและนำเสนอผลลัพธ์ได้ละเอียดมากขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดึงข้อมูลเชิงลึกจากข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยไม่สับสนกับจำนวนตัวเลขที่ล้นหลาม สิ่งนี้จะช่วยให้เลือกกลยุทธ์ในการลงทุนได้แม่นยำยิ่งขึ้นเมื่อใช้การเทรดแบบอัตโนมัติ

คุณสามารถทดสอบและปรับกลยุทธ์ให้เหมาะสมได้โดยใช้คู่สกุลเงินแบบกำหนดเองและประวัติราคาผ่านคุณสมบัติเครื่องมือทดสอบกลยุทธ์ (Strategy Tester) คุณสามารถนำเข้าประวัติราคาผ่านทางไฟล์ข้อความใด ๆ ได้โดยเลือกคู่สกุลเงิน แล้วคลิกแท็บ "Bars" จากนั้นคุณก็สามารถปรับแต่งพารามิเตอร์ในกล่องโต้ตอบสำหรับการนำเข้าได้

คุณสมบัติอื่น ๆ

นอกเหนือจากคุณสมบัติใหม่ที่สำคัญเหล่านั้นแล้ว ยังมีการตั้งค่าอื่น ๆ อีกมากมายที่เพิ่มลงในแพลตฟอร์ม LBLV Traderและคุณไม่สามารถพบสิ่งเหล่านี้ได้ในเวอร์ชั่น LBLV Traderดูคุณสมบัติที่ว่าได้ด้านล่าง

คำสั่งซื้อขายที่รอดำเนินการ 8 ประเภทและคำสั่งหยุด 2 ประเภท
กรอบเวลาของแผนภูมิที่มากกว่าเดิม
ปฏิทินเศรษฐกิจในตัว
“การเทรดแบบคลิกเดียว”